หน้าแรก / ข่าวสารและกิจกรรม / ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 บริษัทออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 บริษัทออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
31 August 2021

บริษัทออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปิดพื้นที่เป็นศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับผู้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง กลุ่ม WHA

เอเอทีได้จัดเตรียมสถานที่ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม และ วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 ซึ่งจำนวนผู้ที่มารับบริการฉีดวัคซีน-19 ที่เอเอที เป็นเข็มแรกมีทั้งสิ้นเกือบ 2,000 คน จากกว่า 180 บริษัทฯ ทั้งนี้คณะผู้บริหารของเอเอทีได้มีความยินดีให้การต้อนรับแก่ผู้ที่มาฉีดวัคซีนทุกคน

โดยคุณเคล เคิร์นส์ ประธานบริษัทฯ ได้กล่าวว่า “AAT รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐ และ WHA ที่ให้ AAT เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิท-19 ให้กับผู้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด และพวกเราตระหนักดีว่าโครงการนี้ จะส่งผลให้ผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน มีภูมิคุ้มกันโรค และมีสุขภาพที่ดี หากมีโครงการอื่นๆ ที่ AAT จะสามารถช่วยเหลือและสนับสนุนได้ พวกเราพร้อมเสมอที่จะสนับสนุน และAAT ขอเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการดีๆ ที่ให้กับชุมชนเช่นนี้ตลอดไป”